VCB, SeABank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế cao cấp

Với thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express và thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa, khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.
Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - VCB) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) vừa chính thức ra mắt thẻ tín dụng quốc tế cao cấp dành cho khách hàng.

Theo đó, Vietcombank đã "trình làng" thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express - sản phẩm thẻ độc đáo lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam mang thương hiệu thẻ danh tiếng trên toàn thế giới American Express. Thẻ này sẽ giúp khách hàng chi tiêu trước, trừ tiền sau, hoàn tiền cho các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ và vẫn được hưởng lãi suất trên số tiền đã chi tiêu.

Sở hữu tấm thẻ Vietcombank Cashback Plus, khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 5% tại hệ thống một số đối tác của Vietcombank; được hoàn tiền 0,3% cho tất cả giao dịch chi tiêu. Tài khoản chỉ bị trừ tiền sau 15 ngày kể từ ngày giao dịch, giúp khách hàng vẫn được hưởng lãi suất tiền gửi trên số tiền đã sử dụng.

Lãnh đạo Vietcombank cho biết, với việc ra mắt tấm thẻ mới này, Vietcombank đã trở thành ngân hàng thứ 7 trên thế giới và là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu sản phẩm tới đông đảo người tiêu dùng trong nước.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) cũng thông báo từ ngày 1/8/2013 sẽ chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa và dòng thẻ Platinum sử dụng công nghệ thẻ Chip với nhiều tiện ích nổi trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Điểm đặc biệt là với thẻ tín dụng Visa của SeABank, lần đầu tiên trên thị trường, chủ thẻ quản lý được mức chi tiêu một cách rõ ràng nhất với khoản tiền hoàn trả cố định hàng tháng. Ngoài ra, với 12 mức lãi suất khác nhau, thẻ tín dụng của SeABank là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp cho chủ thẻ phương thức: Chi tiêu càng nhiều, lãi suất càng giảm.

Thẻ Tín dụng SeABank Visa cho phép khách hàng chi tiêu trước – trả tiền sau trong vòng 45 ngày mà không bị tính lãi, với hạn mức tín dụng tối đa lên tới 500 triệu đồng.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa, từ 1/8 – 29/10/2013, SeABank triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền 50% giá trị chi tiêu của 3 giao dịch đầu tiên trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận thẻ. Mức hoàn tiền tối đa cho thẻ Platinum là 1 triệu đồng, cho thẻ hạng Vàng và Chuẩn là 500 nghìn đồng./.

Thúy Hà (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục