VFF se dam bao tuong lai cho HLV Huu Thang trong ngay hom nay? hinh anh 1Tương lai của Hữu Thắng sẽ được đảm bảo trong ngày hôm nay? (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Theo nguồn tin của VietnamPlus, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhiều khả năng sẽ đảm bảo tương lai cho huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng trong ngày hôm nay (15/12).

Tương lai của huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đang trở thành vấn đề được quan tâm nhiều nhất sau thất bại của tuyển Việt Nam tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016. Chiến lược gia người Nghệ An đã hứng chịu rất nhiều chỉ trích của giới chuyên môn liên quan tới con người và lối chơi.

Sau AFF Cup 2016, ông Thắng đã dành thời gian cho gia đình và nghỉ ngơi. Theo tiết lộ của Tổng thư ký Lê Hoài Anh, cuộc họp tổng kết AFF Cup giữa ông và lãnh đạo VFF dự kiến sẽ diễn ra trong ngày hôm nay.

Theo các nguồn tin bên lề của VietnamPlus, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng gần như chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam. Hợp đồng của ông Thắng với VFF vẫn còn thời hạn tới hết năm 2016. VFF sẽ rút kinh nghiệm cho đội tuyển Việt Nam sau thất bại ở AFF Cup để hướng tới vòng loại Asian Cup 2019 vào năm sau.

Cũng trong cuộc họp này, VFF sẽ vạch chiến lược cho bóng đá Việt Nam trong năm 2017. Ba kế hoạch quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm tới là U20 Việt Nam dự World Cup, U23 Việt Nam dự SEA Games và vòng loại thứ ba Asian Cup 2019. Trong đó, U23 Việt Nam dự SEA Games 2017 tại Malaysia là nhiệm vụ quan trọng nhất của ông Nguyễn Hữu Thắng./.
Thùy Minh (Vietnam+)