Vừa qua, tại sân golf Sông Giá (Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã diễn ra giải vô địch golf trung - cao niên quốc gia 2015 lần thứ 8.

Giải Golf được Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) phối hợp tổ chức đã thu hút 120 golf thủ từ khắp cả nước.

Đây là giải đấu quan trọng nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Hiệp hội golf Việt Nam trong năm nay. Giải diễn ra theo thể thức đấu gậy, thi đấu trong hai ngày (36 lỗ) với sự tham gia của các golf thủ nam (phân theo các nhóm tuổi), thi đấu tranh các giải quốc gia (tính điểm Gross) và các giải phong trào (tính điểm Net).

Điểm chấp tối đa được áp dụng cho các nhóm tuổi: trung niên (45-59 tuổi): điểm chấp tối đa 15; cao niên (trên 60 tuổi): điểm chấp tối đa 22. Đặc biệt, tại giải đấu lần này, Ban tổ chức đã lắp đặt camera ở các điểm nóng trên sân để làm tăng tính công bằng cho các golf thủ.

Kết quả sau hai ngày tranh tài, giải nhất bảng trung niên quốc gia đã thuộc về golf thủ Andrew Hùng Phạm (Gross 73+75=148); giải nhất bảng cao niên quốc gia thuộc về golf thủ Bùi Huy Hoàng (Gross 78+78=156).

VGA và TPBank trao giải nhất cho các golf thủ bảng trung niên và cao niên quốc gia

Là ngân hàng duy nhất tại trợ cho giải đấu đồng thời cũng là nhà tài trợ chính, đại diện TPBank cho biết đã hợp tác và đồng hành cùng VGA trong việc tài trợ tất cả các giải đấu lớn cấp Quốc gia và đang xây dựng các sản phẩm dịch vụ tài chính tốt nhất cho các hội viên như thẻ tín dụng, sản phẩm cho vay, sản phẩm tiền gửi…

Hiệp hội Golf Việt Nam và TPBank cũng sẽ phát hành thẻ đồng thương hiệu cho hội viên của VGA đồng thời cũng sẽ là chủ thẻ tín dụng của TPBank nhằm tăng giá trị quyền lợi cho các hội viên. Hiện đã có đến trên 50% golf thủ của giải sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của TPBank./.