Du học sinh cùng Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Sydney. (Ảnh: Nguyễn Quang/Vietnam+)

Từ ngày 4/5 đến ngày 30/7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế (VIB) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Vun đắp tương lai cùng VIB” với ưu đãi lãi suất vay, gửi tiết kiệm hấp dẫn cùng hàng chục giải thưởng khác.

Theo đó, trong thời gian này khách hàng vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà, vay mua ôtô, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm, cho vay kinh doanh (vay bổ sung vốn kinh doanh, vay đầu tư tài sản cố định), vay du học sẽ có hai lựa chọn là hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 7,49%/năm, ổn định trong 6 tháng đầu của khoản vay và từ tháng thứ 12, lãi suất được tính bằng lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn 12 tháng cộng biên độ cố định 3,99%/năm.

Bên cạnh đó, VIB còn ưu đãi 0% lãi suất vay tháng đầu cho 50 khách hàng có phát sinh khế ước nhận nợ đầu tiên mỗi kỳ (tổng cộng 150 khách hàng/3 kỳ) thỏa mãn các điều kiện như thời hạn vay lớn hơn 12 tháng; mỗi khách hàng được ưu đãi tối đa 1 lần suốt chương trình; số tiền ưu đãi dành cho 1 khách hàng tối đa là 2 triệu đồng.

Chương trình "Vun đắp tương lai cùng VIB" lần này còn giới thiệu lãi suất tiết kiệm hấp dẫn 6,7%/năm; khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cashback sẽ được ưu đãi hoàn 50% giá trị thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines, khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Classic và Gold hay thẻ thanh toán toàn cầu VIB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu.

Với mong muốn chung tay cùng khách hàng, VIB còn mang đến cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm trong thời gian khuyến mại cơ hội sở hữu 01 học bổng nước ngoài trị giá 1 tỷ đồng; các chuyến du lịch dành cho 2 người đến các nước Mỹ, Ý hoặc Đức kết hợp tham quan phim trường Hollywood, tham quan trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới ở Mỹ, tham dự lớp học nấu ăn tại thành phố ngàn năm tuổi Florence, tham quan nhà máy sản xuất xe BMW (Munich).

Ông Godfrey Swain, Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Khi hoạch định cho tương lai của bản thân hay gia đình, một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu là giáo dục. Và hỗ trợ khách hàng hoạch định tương lai học vấn cũng là mong muốn, là nền tảng để chúng tôi xây dựng chương trình khuyến mại lần này. Với sản phẩm dịch vụ liên tục được hoàn thiện, chương trình Vun đắp tương lai cùng VIB sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và chung tay tạo dựng những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của khách hàng.”