VIB cung cap dich vu thu tien ban ve tau dien tu dip Tet Nguyen dan hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN).

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế (VIB) vừa ký hợp đồng hợp tác toàn diện với Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR), trong đó, VIB sẽ cung cấp các dịch vụ bao gồm: Dịch vụ thu tiền bán vé tàu, dịch vụ quản lý dòng tiền, giải pháp giảm thiểu rủi ro tài chính và chi phí hoạt động và dịch vụ tín dụng trung dài hạn.

VIB ưu tiên thực hiện dịch vụ thu tiền bán vé tàu điện tử. Bắt đầu từ ngày 1/12, khách hàng có thể đến 53 chi nhánh/phòng giao dịch của VIB tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương thanh toán tiền mua vé tàu điện tử.

Đặc biệt, từ ngày 1/12-10/12/2014, 53 chi nhánh/phòng giao dịch nói trên sẽ mở cửa trong cả hai ngày thứ Bảy (6/12), Chủ nhật (7/12) từ 8-16 giờ và kéo dài thời gian giao dịch tới 18 giờ các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu nhằm thuận tiện cho khách hàng đến VIB thanh toán tiền mua vé tàu Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Dự kiến có 10 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ đường sắt hàng năm, đặc biệt trong những mùa cao điểm về nhu cầu đi lại.

Ông Hàn Ngọc Vũ, Tổng Giám đốc VIB cho biết, Tổng Công ty Đường Sắt Việt Nam, với mạng lưới hoạt động và giao dịch tại 64 tỉnh, thành phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của đông đảo cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, là một khách hàng quan trọng của VIB.

“Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện này, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần để tạo điều kiện cho các khách hàng sử dụng dịch vụ đường sắt sẽ được thuận tiện, dễ dàng hơn khi mua vé tàu trên hệ thống vé tàu điện tử của ngành đường sắt và thanh toán vé tàu tại VIB. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán, khi nhu cầu đi lại của khách hàng rất cao,” ông Vũ nhấn mạnh./.
Thúy Hà (Vietnam+)