Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế (VIB) vừa triển khai gói ưu đãi lãi suất với 4.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp dệt may và ôtô.

Theo đó, VIB dành 3.000 tỷ đồng ưu đãi cho nhóm doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu hàng dệt may và 1.000 tỷ đồng cho vay mua ôtô phục vụ kinh doanh. VIB cũng không giới hạn hạn mức cho vay đầu tư tài sản cố định, mở rộng kinh doanh cho các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ khác với gói vay chung và dài hạn, cam kết mức lãi suất trần rất ưu đãi và kéo dài đến hết năm 2016.

Khách hàng dệt may khi tham gia không chỉ hưởng lãi suất ưu đãi đặc biệt mà còn được giảm phí tài trợ thương mại tới 20% so với biểu phí thông thường và nhận quà tặng lên tới 70 triệu đồng, chương trình được áp dụng đến hết ngày 31/12.

Đây được coi là một trong những chương trình thiết thực của VIB nhằm hưởng ứng việc kêu gọi của Thủ tướng chính phủ và Ngân hàng nhà nước trong việc giảm và ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp.

Để khuyến khích phát triển khách hàng mới, VIB cũng dành 2,5 tỷ đồng làm giải thưởng để triển khai chương trình “Giới thiệu khách hàng - Hợp tác thành công cùng VIB.”

Bất cứ ai khi giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mới sử dụng các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm hoặc dịch vụ ngân hàng có thu phí của VIB, người giới thiệu sẽ được nhận quà tặng có giá trị lên đến 30 triệu đồng trên mỗi khách hàng do mình giới thiệu./.