Ảnh minh họa. (Nguồn: Toyota)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế (VIB) vừa triển khai chương trình cho doanh nghiệp có nhu cầu mua xe ôtô mới với lãi suất ưu đãi chỉ 7,15%/năm trong 6 tháng đầu, kéo dài từ nay đến hết 30/9.

Sản phẩm cho vay mua xe ôtô siêu tốc dành cho doanh nghiệp của VIB được triển khai từ lần đầu năm 2015 và nhận được sự hưởng ứng tích cực của rất nhiều khách hàng, đại lý bán xe ôtô nhờ những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Đợt triển khai lần này, sản phẩm của VIB có thêm những thay đổi đáng kể nhằm mang lại lợi ích dành cho khách hàng. Ngoài lãi suất vay ưu đãi, thời gian xử lý hồ sơ và phê duyệt cho vay cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm khi chỉ trong vòng 48 giờ (2 ngày), thời hạn cho vay có thể lên đến 60 tháng và tỷ lệ vay lên đến 80% giá trị xe.

Bà Vương Thị Huyền - Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp VIB cho biết: “Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng dành cho VIB, chúng tôi đã đầu tư và nỗ lực xây dựng sản phẩm tiện ích nhằm mang lại sự thuận tiện, giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.”

Bên cạnh chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp vay mua ôtô, VIB cũng triển khai nhiều gói ưu đãi lãi suất dành cho doanh nghiệp nhằm hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tưởng chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc ngân hàng giảm lãi cho vay đồng hành cùng doanh nghiệp như: Gói 3.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất tài trợ vốn lưu động cho nhóm doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu hàng dệt may; gói ưu đãi lãi suất doanh nghiệp vay trung dài hạn, phát hành trái phiếu đầu tư tài sản cố định, mở rộng kinh doanh với cam kết mức lãi suất vay rất ưu đãi.

Để khuyến khích phát triển khách hàng mới, VIB cũng dành 2,5 tỷ đồng làm giải thưởng để triển khai chương trình “Giới thiệu khách hàng - Hợp tác thành công cùng VIB”. Theo đó, bất cứ ai khi giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mới sử dụng các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm hoặc dịch vụ ngân hàng có thu phí của VIB, người giới thiệu sẽ được nhận quà tặng có giá trị lên đến 30 triệu đồng trên mỗi khách hàng do mình giới thiệu./.