Ngân hàng Quốc Tế (VIB) và Công ty Cổ phần Ôtô Âu Châu (Euro Auto), nhà phân phối chính hãng các sản phẩm ôtô BMW tại Việt Nam vừa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua xe BMW.

Theo đó, trong thời gian từ nay đến 31/10/2011, khách hàng mua xe BMW tại hệ thống đại lý của Euro Auto đáp ứng các điều kiện của VIB sẽ được giảm lãi suất 2% trong năm đầu tiên. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng được giải ngân sẽ nhận được quà tặng là ví đựng hộ chiếu thời trang.

Với giá trị cho vay cao lên tới 70% giá trị tài sản đảm bảo của khách hàng, thời gian vay linh hoạt lên tới 60 tháng, VIB mong muốn mang đến cho khách hàng có nhu cầu mua xe ôtô một giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp nhất. Khách hàng có thể sử dụng tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua hoặc tài sản đảm bảo khác.

Tiếp sau thành công của chương trình hỗ trợ lãi suất diễn ra từ 18/10/2010 đến 31/3/2011, VIB và Euro Auto đã tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của cả hai bên.

Việc mở rộng hợp tác với các hãng xe có tên tuổi và các dòng xe cao cấp như BMW cũng thể hiện uy tín và nỗ lực của VIB trong việc đáp ứng đa dạng các nhu cầu vay vốn của khách hàng./.

Thúy Hà (Vietnam+)