Chiều 4/8 theo giờ Paris, tiền đạo người Brazil Neymar đã chính thức ra mắt câu lạc bộ Paris Saint Germain sau khi lập kỷ lục thế giới về chuyển nhượng với bản hợp đồng trị giá 222 triệu euro từ Barcelona.

Trong buổi họp báo tổ chức tại sân Công viên các Hoàng tử, nơi hàng ngàn cổ động viên PSG tập trung để chào đón siêu sao mới, tiền đạo người Brazil nói rằng anh muốn viết nên lịch sử cùng với đội bóng thủ đô nước Pháp.

"Tôi muốn viết nên lịch sử ở PSG, đó là lý do duy nhất. Có rất nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất là Champions League. Tôi muốn đoạt mọi danh hiệu cùng PSG."

Trả lời câu hỏi ở PSG có cầu thủ nào mà anh muốn sát cánh như đã từng đá cặp với Messi, Neymar nói rằng tinh thần tập thể là trên hết.

Neymar cũng cảm ơn Javier Pastore, người đã trao cho anh chiếc áo số 10, chiếc áo mà Neymar cũng đã mặc ở đội tuyển Brazil.

Trong lịch sử, PSG từng có nhiều ngôi sao người Brazil tỏa sáng trong chiếc áo số 10 như Valdo, Rai, Ronaldinho và Neymar cũng hy vọng sẽ lặp lại thành công của các tiền bối, thậm chí là chơi xuất sắc hơn.

Video ban hop dong ky luc the gioi Neymar ra mat PSG hinh anh 1Neymar cũng cảm ơn Javier Pastore, người đã trao cho anh chiếc áo số 10
(Vietnam+)