Bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 cho PSG trước Manchester City ở Champions League đã xóa tan mối nghi ngờ dành cho Lionel Messi trong màu áo mới, khi trước đó nhiều bình luận cho rằng siêu sao người Argentina khó hòa hợp được với Kylian Mbappe.

Thực tế trên sân đã cho thấy đó là nhận định sai lầm bởi bàn thắng được Messi thực hiện sau cú đánh gót của chính ngôi sao người Pháp, như thể họ đã chơi với nhau từ rất lâu rồi.

Đây mới là lần thứ 4 Messi ra sân trong màu áo PSG, trận thứ 2 trên sân Công viên các Hoàng tử. "Tôi đang dần hòa nhập với đội bóng mới. Càng chơi nhiều cùng nhau chúng tôi sẽ càng ăn ý hơn," Messi chia sẻ sau trận đấu.

Pha phối hợp giữa Messi và Mbappe cũng khá giống với tình huống phối hợp giữa Messi và Neymar trong trận PSG-Lyon 2-1 cách đây hơn 1 tuần, chỉ khác là khi ấy Messi đã không thắng được thủ môn đối phương sau khi nhận bóng từ pha nhả bóng lại bằng gót của Neymar.

Ở trận gặp Lyon, Messi cũng tỏ ra không hài lòng sau khi bị thay ra nghỉ, thậm chí còn không bắt tay huấn luyện viên Mauricio Pochettino, làm dấy lên tin đồn về mối rạn nứt giữa anh và huấn luyện viên đồng hương.

Trước trận PSG-Man City, cũng có tin nói Mbappe bị cô lập trên sân tập khi Messi, Neymar cùng những cầu thủ Nam Mỹ tập riêng với nhau.

Ở trận PSG-Montpellier cuối tuần trước, Mbappe cũng tỏ ra khó chịu khi bị thay sớm và ống kính camera bắt được khoảnh khắc ngôi sao người Pháp nói với đồng đội rằng Neymar đã không chuyền bóng cho anh như trong tình huống chuyền cho Julian Draxler ghi bàn ở cuối trận.

(Vietnam+)