Hình ảnh trong Bí kíp luyện rồng 3

Là thương hiêu "tỷ đô" của hãng DreamWorks, "How To Train Your Dragon" đã trở lại với phần 3 mang tựa đề "Hidden World" (tựa Việt là Vùng đất bí ẩn). Và ở phần này, lời giải đáp quan trọng nhất loạt phim sẽ được hé lộ: Toothless (Răng sún) có phải là con rồng Night Fury duy nhất?

Xuyên suốt hai bộ phim đầu của loạt phim "How To Train Your Dragon," khán giả đã được nhắc đi nhắc lại rằng Toothless chính là con rồng cuối cùng thuộc loài Night Fury. Thậm chí, trong trailer mới nhất của phần 3, nhóm bạn của Hiccup sẽ phải đối đầu với tên săn rồng độc ác Grimmel – kẻ khẳng định rằng hắn đã từng săn lùng và giết hại hết tất cả những cá thể Night Fury trong vùng.

Tuy nhiên, Night Fury không hề là một chủng rồng yếu ớt đến mức dễ bị tận diệt như thế vì chúng được xem là một trong những loài rồng bí ẩn và đáng sợ nhất. Không một ai ở Berk biết được hình dạng thực tế của một con rồng Night Fury là như thế nào cho đến khi Hiccup kết bạn với Toothless, bởi loài rồng này chỉ thích tấn công vào ban đêm, và với màu da đen tuyền như thế thì chúng gần như trở nên vô hình trong bóng tối.

Tình bạn của Hiccup và Toothless bắt nguồn từ phần đầu ra mắt năm 2010. Phim kể câu truyện tại ngôi làng Viking Berk, nơi thường xuyên bị những con rồng phun lửa quấy rối để cướp gia súc.

Một ngày kia, cậu bé Hiccup yếu ớt bắn trúng con rồng nhanh nhất và đáng sợ nhất Night Fury khiến nó bị thương ở đuôi và không thể bay được.

Tuy nhiên khi lại gần, Hiccup lại nhận ra con rồng không hề đáng sợ như cậu nghĩ. Hiccup dần trở nên thân thiết với con rồng – được cậu đặt tên là Toothless, và họ đã có nhiều chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng nhau.

Chính vì thế, có nhiều ý kiến cho rằng Toothless chẳng qua chỉ là một chú rồng “đặc biệt ngốc” để rồi vô tình đi lạc vào thế giới con người mà thôi, còn những cá thể Night Fury khác nhờ quá nhanh nhẹn và thông minh nên đã tìm cho mình một nơi trú ẩn an toàn rồi. Liệu nơi trú ẩn ấy có phải là “vùng đất bí mật” mà Hiccup phát hiện ra không?

"Bí kíp luyện rồng: Vùng đất bí ẩn" sẽ cho bạn một câu trả lời chính xác.

Bộ phim sẽ khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 6/2 (mùng 1 Tết Nguyên đán)./.

Trailer phim Bí kíp luyện rồng 3: