General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) chính thức ra mắt mẫu xe Spark Van mới (Chevrolet Spark Duo) . Phiên bản này hứa hẹn tăng cường khả năng cạnh tranh của dòng xe Spark trong phân khúc xe bình dân tại Việt Nam.

Chevrolet Spark Duo sở hữu diện mạo được thay đổi đáng kể, với thiết kế ngoại thất phong cách và năng động hơn, trong khi vẫn duy trì các chức năng vận hành tuyệt vời của những phiên bản trước đó. Spark Duo có mức giá cạnh tranh 279 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

"Mẫu xe cỡ nhỏ Chevrolet Spark là lựa chọn của rất nhiều khách hàng nhờ những tính năng tiện lợi và linh hoạt,’’ ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho hay.

Chevrolet Spark Duo là mẫu xe tiên phong được thiết kế chú trọng sự kết hợp của cả hai yếu tố phong cách và tính tiện ích. Mặt trước với lưới tản nhiệt lớn tạo điểm nhấn bắt mắt cho xe đồng thời tăng sức mạnh vận hành nhờ khả năng làm mát tối ưu. Bộ mâm xe được nâng lên từ 13 inch thành 14 inch làm nổi bật tính thể thao của chiếc xe và tăng khả năng di chuyển trên những địa hình không bằng phẳng./.

Mẫu xe Chevrolet Spark Duo có giá bán 279 triệu đồng tại Việt Nam. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)