[Video] Cong ty Nhat ra mat trang thong tin du lich bang tieng Viet hinh anh 1Du khách tại khu mua sắm Nakamise ở Tokyo, Nhật Bản. (Ảnh: AFP/TTXVN)

D2C X - công ty quản lý trang thông tin du lịch Nhật Bản dành cho du khách nước ngoài có trụ sở ở Tokyo, vừa ra mắt thêm phiên bản tiếng Việt, bên cạnh một số tiếng nước ngoài khác cho trang web của mình.

Theo D2C X, công ty này đã sử dụng nhân viên người Việt để sản xuất các nội dung trên trang thông tin cho phù hợp với nhu cầu của du khách Việt Nam.

Trang thông tin du lịch của D2C X gồm sáu chuyên mục cung cấp thông tin về văn hóa Nhật Bản, các địa danh nổi tiếng và món ngon địa phương, cũng như giúp du khách tìm kiếm nhà hàng và khách sạn ở những nơi họ dự định thăm quan. Bên cạnh đó, trang web cũng cung cấp một số bí quyết khi đi du lịch Nhật Bản hay các cụm từ tiếng Nhật cơ bản cần thiết.

Theo D2C X, hiện trang thông tin này thu hút khoảng 1,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Cùng với việc mở rộng ngôn ngữ và nâng cao nội dung, trong tương lai, D2C X dự kiến bổ sung những tính năng, như cho phép đặt phòng khách sạn, nhà hàng và trải nghiệm văn hóa trực tiếp trên trang web.

Theo Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản, số lượng du khách Việt Nam đến Nhật Bản năm 2018 đạt mức cao kỷ lục là 390.000 lượt người, tăng 26% so với năm trước đó./.

(Vnews/Vietnam+)