Cụ ông âu yếm hôn vợ. Clip đã đạt 60 triệu lượt xem trên Facebook (Nguồn: DM)

Đó là một đoạn video chứng minh rằng sự lãng mạn vĩnh cửu vẫn còn tồn tại trên thế gian này và nó đã làm say đắm tới tận 60 triệu người trên Internet.

Những thước phim ấp áp này được quay bí mật tại một phòng chờ sân bay, được cho là ở Mỹ, cho thấy hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi ăn mặc rất chỉnh tề đợi vợ ở cửa đến.

Như một cậu thiếu niên trong buổi hẹn hò đầu tiên, ông đứng bồn chồn trông ngóng vợ, một tay cầm hoa, một tay cầm một tấm thiệp. Khi nhìn thấy vợ mình, ông nở nụ cười rạng rỡ và mở rộng vòng tay ôm lấy bà.

Người thực hiện video này có thể đã nghe thấy họ bày tỏ niềm vui khi được gặp lại nhau, rồi ôm hôn thắm thiết trong khoảng vài chục giây. Sau đó, người đàn ông già trao cho một nửa của mình bó hoa và tấm thiệp trước khi hôn bà thêm một lần nữa.

Video kéo dài chỉ 30 giây nhưng đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook với tổng lượng người xem lên tới 60 triệu. Tuy nhiên, danh tính của cặp vợ chồng già đáng yêu này không được tiết lộ. Kể từ khi đoạn băng được đăng tải, rất nhiều người đã bình luận trên YouTube và Facebook, bày tỏ lòng ngưỡng mộ của họ.

Một người dùng YouTube Jay Callaghan viết: “Càng về già, bạn sẽ càng nhận ra rằng điều quan trọng trong cuộc sống không phải bạn có cái gì, mà là bạn có ai trong đời”.