(Nguồn: Lionsgate Movies)

Ngày 1/3, hãng Lionsgate đã tung ra đoạn trailer thứ 2 của bộ phim Hellboy (Tạm dịch Cậu bé từ địa ngục), trong đó tràn ngập các cảnh hành động và kinh dị.

Bộ phim được làm lại từ phiên bản Hellboy của đạo diễn Guillermo del Toro hồi năm 2014 và đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, nói về Amung Un Rama-con trai của công tước địa ngục Azzael và nữ phù thủy Sara Hughes. Azzael đã đem xác của Sara xuống địa ngục khi cô đang chết dần chết mòn trên giường rồi đốt xác cô.

Từ đó, Hellboy ra đời. Azzael chặt tay phải của con trai mình và thay thế nó bằng "Cánh tay của Quỷ," có thể điều khiển loài rồng và hủy diệt thế giới. Tuy nhiên việc làm này đã bị các hoàng tử của địa ngục phát hiện và Azzael phải giấu con mình đi.

Vào năm 1944 trong thế chiến thứ 2, Rasputin-một kẻ phục vụ quân Đức đã được quyền làm một thí nghiệm vũ khí. Tuy nhiên cuộc thí nghiệm đã bị "lỗi kỹ thuật" và triệu hồi nhầm Hellboy. Trong dự án có giáo sư Trevor Bruttenholm, ông vẫn nhất quyết bảo vệ và nhận cậu về nuôi bất chấp nhiều người khuyên nên giết chết Hellboy. 

Sau này khi lớn lên, Hellboy được tôi luyện để trở thành một chiến binh bảo vệ Trái Đất trước các thế lực hắc ám./.

Sơn Tùng (Vietnam+)