[Video] Hoa mat voi son mong tay Rainbow nail color (Ảnh: PV/Vietnam+)

Móng tay của người dùng có thể đổi màu tới 3,4 lần một ngày chỉ với một lần sơn duy nhất.

Sản phẩm nhiều màu sắc đúng như tên gọi "Rainbow nail color" là một trong những dụng cụ làm đẹp hút khách nhất ở triển lãm "K-Beauty Expo 2014" đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Nhìn bề ngoài, những lọ sơn móng tay "cầu vồng" không có sự khác biệt so với hàng trăm sản phẩm tương tự trên thị trường. Tuy nhiên, điều đặc biệt là cũng với cách sử dụng như vậy, màu sắc của sơn móng tay có thể thay đổi theo nhiệt độ và ánh mặt trời.

Mỗi lọ sơn móng tay "Rainbow nail color" có thể thay đổi 4 màu khác nhau bao gồm 2 màu ở trong nhà và 2 màu dưới ánh mặt trời (dưới tia cực tím). Tuỳ thuộc vào nhiệt độ của môi trường móng tay tiếp xúc (trên 30 độ C và dưới 30 độ C), màu sơn sẽ tự động thay đổi.

Trong video clip dưới đây, với điều kiện trong nhà, màu ban đầu của móng tay là đen đã chuyển dần sang màu xanh nhạt khi sử dụng máy sấy. Ngay sau đó, móng tay của người dùng sẽ lại được phù phép trở lại màu tối khi nhúng tay vào nước.

Sản phẩm được công ty Ilseom phân phối và trưng bày tại triển lãm về mỹ phẩm và công nghệ làm đẹp Hàn Quốc với giá khoảng 160.000 VND mỗi lọ.


PV (Vietnam+)