(Nguồn: VNews)

Chiều 10/5, sau khi khảo sát địa điểm chuẩn bị xét xử phúc thẩm thảm sát 6 người tại Bình Phước, Tòa án nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh quyết định tạm hoãn xét xử.

Lý do được thông báo là do địa điểm dự kiến để xét xử lưu động tại trụ sở của Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Phước không đủ chỗ do lượng người tới xem xét xử có thể sẽ rất đông.

Vì vậy, lịch xét xử phúc thẩm của vụ án này dự kiến diễn ra trong hai ngày 12, 13/5 bị hoãn. Thời gian xét xử phúc thẩm được thông báo sau.

Vụ giết 6 người trong một gia đình tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước diễn ra vào tháng 7/2015 gây chấn động dư luận.

Ba bị cáo bị đưa ra xét xử trong vụ án này là Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang, tạm trú huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh), Vũ Văn Tiến (24 tuổi, cùng tạm trú tại huyện Hóc Môn) và Trần Đình Thoại (27 tuổi, quê Vĩnh Long, tạm trú quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh).

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 17/12/2015, Dương và Tiến bị tuyên tử hình, còn Thoại bị tuyên 16 năm tù về hai tội “giết người” và “cướp tài sản.” Tới nay, Dương không kháng cáo, chỉ có Tiến và Thoại kháng cáo xin giảm án./.

Các bị cáo đứng trước vành móng ngựa tại phiên tòa. (Ảnh: K GỬIH/TTXVN)