Sáng 4/8 đã có 4 nạn nhân từ vụ sập nhà trên phố Cửa Bắc được xe cấp cứu chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn để điều trị.

Trong số 4 bệnh nhân này, 2 bệnh nhân tình trạng đã ổn định được xuất viện gồm Trần Văn Minh (37 tuổi), Lê Hồng Minh (25 tuổi). Hai nạn nhân còn lại đang được theo dõi.

Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn Nguyễn Đình Hưng cho biết, ngay khi nạn nhân đầu tiên vụ sập nhà được chuyển vào, bệnh viện điều động các kíp trực nhanh chóng cấp cứu người bệnh.

Trong số 4 bệnh nhân nhập viện, 2 trường hợp nhẹ do bệnh nhân nhảy ra ngoài được khi nhà sập đã được xuất viện, kê đơn điều trị ngoại trú.

Hai bệnh nhân còn lại là Nguyễn Chí Thành (17 tuổi), Nguyễn Vĩnh Đua (34 tuổi) nhập viện trong tình trạng khó thở do hội chứng vùi lấp. Hiện cả hai đang được theo dõi tại viện với nhiều vết thương phần mềm. Hiện tại bệnh nhân nhận biết được nhưng khó giao tiếp, được theo dõi tại khoa Phẫu thuật thần kinh.

Bệnh viện đã tiến hành chiếu chụp, theo dõi chấn thương phần mềm ngực, bụng. Bệnh nhân cũng được chỉ định chụp sọ não không phát hiện tổn thương não./.

Danh sách nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn:

1. Trần Văn Minh (nam), sinh năm 1979, vào viện lúc 4 giờ.
2. Lê Hồng Nhung (nữ), sinh năm 1991, vào viện lúc 4 giờ 55.
3. Nguyễn Vĩnh Dua (nam), sinh năm 1982, vào viện lúc 5 giờ 45.
4. Nguyễn Chí Thành (nam), sinh năm 1999, vào viện lúc 5 giờ 55.

Một số nạn nhân khác của vụ sập nhà bị chấn thương nhẹ hơn đã được đưa về công an phường để lấy lời khai điều tra./.

[Video] Khan truong cuu chua nan nhan vu sap nha o pho Cua Bac hinh anh 1Các nạn nhân từ vụ sập nhà trên phố Cửa Bắc đang được các bác sỹ điều trị. (Ảnh: Tiến Đạt/Vietnam+)

Nhóm PV (Vietnam+)