Ngày 3/11, hãng Apple chính thức mở bán dòng điện thoại mới Iphone X trên toàn cầu. Đây được xem là một trong những sự kiện được giới yêu công nghệ mong chờ nhất trong năm 2017 này.

Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn người đã tới xếp hàng tại các cửa hàng của Apple với mong muốn sở hữu sản phẩm công nghệ đáng mơ ước nhất này.

Tại các thị trường châu Á như Singapore, Hong Kong hay Nhật Bản, nơi các cửa hàng chính thức đầu tiên của Apple mở bán Iphone X, lượng người xếp hàng tại đây đã tăng đột biến lên tới cả nghìn người.

[iPhone giúp Apple trở thành công ty có giá trị tới 900 tỷ USD]

Ra mắt từ tháng 9 vừa qua, song phải tới hôm nay, người dùng mới chính thức được cầm trên tay chiếc Iphone X - sản phẩm đánh dấu 10 năm chiếc Iphone đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Chiếc Iphone thế hệ mới này được Apple ví von là mẫu điện thoại của tương lai với màn hình OLED tràn viền, chip AI, hỗ trợ công nghệ AR, tích hợp công nghệ bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D mang tên FaceID.

Iphone X có giá bán tại Mỹ là 999 USD (khoảng 22,8 triệu đồng cho bản dung lượng 64 GB và 1.149 USD (tương đương 26,4 triệu đồng cho bản dung lượng 256 GB)./.

Không khí chờ đón iPhone X của người dân Mỹ