(Nguồn: Vietnam+)

Tạm gác lại sự nghiệp ca nhạc lẫy lừng trong suốt 10 năm qua, Lady Gaga tiếp tục tỏa sáng trên màn ảnh rộng với tác phẩm điện ảnh "A Star Is Born." "Shallow" - ca khúc chủ đề phim - được xướng tên hạng mục "Ca khúc chủ đề xuất sắc" tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2019.

Đây đã là lần thứ ba bộ phim kinh điển này được làm lại, do vậy Lady Gaga khó tránh khỏi bị so sánh với những cái bóng cực lớn của Judy Garland hay Barbra Streisand trong 2 phiên bản phim trước đó. 

Thế nhưng cô đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ giới phê bình và cả người xem phim. Đặc biệt, nhiều cây viết có uy tín ở lĩnh vực điện ảnh đã hết lời đánh giá cao khả năng diễn xuất của Lady Gaga ngay ở lần đầu tiên cô thủ vai chính một bộ phim. Tờ The Guardian chấm phim điểm tuyệt đối 5/5 và gọi đây là tác phẩm “cực kỳ dễ xem và dễ chịu” với “một Lady Gaga xuất thần trong diễn xuất, cả lúc Ally mới là cô gái dung dị lẫn lúc đã trở thành ngôi sao.

Sau Golden Globes, "A Star Is Born" sẽ tham dự đường đua Oscar 2019 diễn ra tháng 2 năm nay. Bản thân Lady Gaga cũng được kỳ vọng sẽ nhận được một đề cử diễn xuất tại Oscar 2019 cho màn thể hiện đầy cảm xúc trong Vì sao vụt sáng./.

Sơn Tùng (Vietnam+)