Sáng 27/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một người nước ngoài đi xe máy với một người phụ nữ đi xe đạp làm 2 người thương vong và ảnh hưởng tới giao thông từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 4 giờ sáng 27/1, chiếc xe máy mang biển số 93 F3-1993, do một người đàn ông quốc tịch nước ngoài, lưu thông trên đường Nguyễn Văn Trỗi (Thành phố Hồ Chí Minh) theo hướng từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố.

Khi đến giữa cầu Công Lý, xe máy đã tông vào một xe đạp đang di chuyển cùng chiều phía trước. Cú tông đã khiến người phụ nữ đi xe đạp tử vong tại chỗ, người đàn ông nước ngoài bị thương nặng, đã được nhập viện cấp cứu.

Sự việc này đã khiến giao thông từ khu vực sân bay về trung tâm thành phố gặp rất nhiều khó khăn.

Trong khi đó, vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, trên đại lộ Phạm Văn Đồng, hướng từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Thủ Đức, cũng xảy ra vụ tông xe liên hoàn, khi một xe tải tông trúng xe ô tô mang biển kiểm soát 51A- 11179 đang dừng chờ đèn đỏ, khiến xe ôtô lao tới đâm tiếp đuôi 2 ôtô khác ở phía trước.

Vụ tai nạn cũng đã ảnh hưởng tới giao thông qua khu vực./.