[Video] Nhieu cay to o Thanh pho Ho Chi Minh bi do do mua dong hinh anh 1Gốc cây bật lên sau cơn mưa dông. (Ảnh: Thành Chung/Vietnam+)

Chiều 17/8, tại khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một trận mưa kèm theo gió mạnh. Dông gió đã khiến nhiều cây to bật gốc, làm một số người bị thương và gây ách tắc giao thông.

Theo người dân tại khu vực cây đổ trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm giao với Nguyễn Thị Minh Khai, thì 2 cây lớn đối diện nhau bật gốc và đổ ra đường, đúng lúc 5 người dân đi qua khiến một người bị thương nặng phải nhập viện, những người còn lại bị thương nhẹ.

Ngoài ra, có 1 số cây lớn trên đường Nguyễn Đình Chiểu, đường Mạc Đĩnh Chi bị đổ ngang đường, ảnh hưởng đến hệ thống dây điện, và gây ách tắc giao thông.

Tại đường Nguyễn Đình Chiểu người tham gia giao thông phải chuyển hướng đi sang các đường bên cạnh. Ngay sau khi phát hiện cây đổ, lực lượng tổ dân phố, cảnh sát giao thông đã có mặt để phân luồng giao thông, hướng dẫn các phương tiện đi vòng.

Công ty công viên cây xanh cũng đã cử lực lượng xử lý các cây bị đổ, cũng trong trận dông chiều nay, nhiều cây xanh trong khu vực này bị gãy cành./.

(VNews)