Nữ sinh này bị đánh suốt 3 giờ đồng hồ. (Nguồn: Daily Mail)

Đoạn video ghi lại cảnh một nữ sinh 14 tuổi bị một nữ sinh khác đánh đập dã man đang xuất hiện trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc, gây nên một làn sóng phẫn nộ.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo bản điện tử, vụ bạo lực học đường này xảy ra trên sân thượng một tòa nhà ở thành phố Nam Xương hôm 25/9 vừa qua.

Nữ sinh bị đánh trong đoạn clip tên là Li Xiaoyan. Sau khi đoạn phim xuất hiện trên mạng, Li Xiaoyan cho biết cô bé đã bị 6 người đánh hội đồng, trong đó có một nữ sinh 13 tuổi học cùng trường.

Theo Xiaoyan kể lại, khi vừa tan học, cô bé đã bị một đám người đón đường và lôi lên sân thượng tòa nhà gần đó, rồi bị đánh túi bụi trong suốt 3 tiếng đồng hồ.

Đoạn clip chỉ ghi lại được một phần của cả vụ bạo hành, với cảnh một cô gái chưa rõ danh tính tát Xiaoyan 32 lần chỉ trong 99 giây. Xiaoyan còn bị đá vào người và bị giật tóc, giữa những tiếng chửi thề của những kẻ bắt nạt.

Buổi tối hôm đó khi trở về nhà, cha mẹ của Xiaoyan hết sức kinh hoàng khi thấy gương mặt sung húp của con gái. Tuy nhiên do quá sợ hãi, cô bé không dám nói gì với cha mẹ, vì những kẻ bắt nạt đã đe dọa sẽ giết Xiaoyan nếu cô bé báo cảnh sát.

Chỉ khi một người hàng xóm mang đoạn clip đến cho bố mẹ Xiaoyan xem, cô bé mới chịu kể lại sự việc. Cha mẹ cô bé đã tức tốc đưa con đến bệnh viện kiểm tra các vết thương. Các bác sỹ cho biết thương tích của Xiaoyan chỉ ở ngoài da.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc. Tuy nhiên đến nay, vẫn chưa có lệnh bắt giữ nào được ban bố.