Tại thủ đô Manila, Phillipines có một quán càphê rất đặc biệt. Nếu bạn yêu thích những cây đàn ukulele thì chắc chắn đây sẽ là một địa điểm bạn không thể không ghé qua.

Nếu không biết, rất có thể bạn sẽ lầm tưởng đây là một lớp học đàn ukulele. Thực tế, so với một lớp học đàn thì nơi đây không có gì khác biệt, chỉ có điều, giá cho một buổi học lại rất rẻ: chỉ bằng một cốc càphê.

Tại quán cà phê ukulele này, bạn có thể mang cây đàn của mình tới. Còn nếu bạn không có đàn? Không cần lo lắng, nơi đây có đàn cho bạn mượn. Thậm chí còn có cả người hướng dẫn, nếu bạn chưa biết chơi đàn.

Anh Tryron de Guzman, người dạy đàn 3102-1: “Chỉ cần bạn muốn thư giãn cùng âm nhạc thì đây chính là loại nhạc cụ mà chúng tôi khuyến khích bạn nên thử.”

Mở cửa từ năm 2015, quán cà phê độc đáo này đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn khách hàng. Rất nhiều người đã thành khách quen của quán.

Cô Jana Deborah, khách hàng 3102-2: “Thời gian tại quán là dịp để tôi thư giãn sau cả tuần làm việc.”

“Bạn có thể không mua được hạnh phúc, nhưng ít nhất bạn có thể mua được một cây đàn và uống một tách cà phê ngon,” đó là một câu nói đơn giản nhưng đầy ý nghĩa tại quán cà phê đặc biệt này.

(Nguồn: themalaymailonline)