Ngày 22/5 tại trụ sở Thông tấn xã Việt Nam (số 5 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Ban tổ chức Rap News Contest đã tổ chức lễ trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất, sáng tạo nhất trong cuộc thi sau gần 3 tháng đua tài. 

Rap News Contest do báo điện tử VietnamPlus kết hợp cùng Pops Worldwide tổ chức với sự tài trợ giải thưởng của nhãn hàng Microsoft Lumia nhằm khuyến khích giới trẻ thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua các bản tin thời sự bằng nhạc rap. 

Trao đổi với phóng viên, hầu hết các thí sinh đạt giải đều tỏ ra rất hứng thú đối với không chỉ Rap News, mà còn các dự án sắp tới của Báo điện tử VietnamPlus.

Rap News Contest - sau gần 3 tháng diễn ra, đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thí sinh cả nước, giành được nhiều cảm tình sâu sắc của khán giả. Những bài thi xuất sắc đã được tôn vinh cùng những phần thưởng xứng đáng dành cho sự sáng tạo không giới hạn của các bạn trẻ./.

Nguyễn Duy Hùng (phải) - Quán quân Rap News Contest 2015 cùng Tổng biên tập Báo điện tử VietnamPlus. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)