Như tin đã đưa, chiều 16/7, một nhóm các ngôi sao sáng nhất của Arsenal gồm Jack Wilshere, Theo Walcott, Thomas Rosicky, Olivier Giroud, Aaron Ramsey và Ox Chamberlain đã có mặt ở sân Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội) để giao lưu với các cầu thủ nhí xuất sắc nhất của học viện HAGL Arsenal JMG.

Buổi giao lưu tuy ngắn nhưng sẽ là kỷ niệm và bài học đáng nhớ đối với các cầu thủ nhí từ độ tuổi 8 đến 14 được lựa chọn từ khắp mọi miền đất nước.

Học viện HAGL Arsenal được xây dựng với sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của Arsenal đồng thời được kỳ vọng sẽ là nơi ươm mầm những tài năng của bóng đá Việt Nam trong tương lai. Triết lý của Arsenal là luôn dành những gì tốt nhất cho thế hệ trẻ, tạo lớp cầu thủ kế cận.

Các ngôi sao của Arsenal không chỉ chỉnh sửa động tác cho các cầu thủ nhí, dạy cho các em những kỹ năng cơ bản theo 5 bài tập trên bốn mặt sân, mà điều quan trọng hơn hết là truyền cho các em niềm cảm hứng cũng như tình yêu với trái bóng tròn.

Bản thân các cầu thủ Arsenal cũng nói rằng những buổi giao lưu như thế này giúp họ giải tỏa được những áp lực thành tích để có thể tự tin bước vào mùa giải mới, mùa giải mà Arsenal quyết tâm chấm dứt chuỗi 8 năm trắng tay.

Dưới đây là phóng sự về buổi giao lưu của các ngôi sao Arsenal với các cầu thủ nhí từ học viện Arsenal HAGL JMG (Nguồn: Truyền hình TT&VH):(Vietnam+)