Một đoạn video ghi lại từ camera hành trình của xe ôtô được đưa lên diễn đàn Otofun sáng 18/8 đã cho thấy sự nguy hiểm của các công trình giao thông trên đường phố, một khi an toàn lao động bị buông lỏng.

Theo chia sẻ của tài khoản Facebook có tên Phong Dương thì khi ấy, chiếc xe đang lưu thông trên đường Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) vào sáng 18/8, thì bất ngờ một thanh dàn giáo từ công trường thi công tuyến đường sắt trên cao đã đổ xuống và văng qua rào chắn đâm xuyên ra đường.

Rất may người điều khiển ôtô đã phanh kịp thời nên không có tai nạn nào đáng tiếc xảy ra. Theo quan sát từ camera hành trình thì đầu thanh dàn giáo chỉ cách mặt kính trước của xe ôtô khoảng 20cm, đúng vị trí ghế lái.

Điều đáng nói là sau đó, các công nhân đã xuất hiện để kéo lại thanh dàn giáo, song họ tiếp tục thao tác không cẩn thận làm tấm dàn giáo rơi xuống một lần nữa, gây phản ứng tức giận từ người tham gia giao thông./.

[Video] Thanh dan giao vang ra duong, suyt choc thung kinh oto hinh anh 1Thanh dàn giáo chỉ cách mặt kính trước ôtô vài chục phân (Nguồn: Facebook Phong Dương)
(Vietnam+)