Ngay sau trận thắng trước Hải Phòng, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đã tiết lộ một số bí quyết để đánh bại đối thủ cực mạnh này.

“Các cầu thủ đã rất nỗ lực vì đây là trận đấu với đội đầu bảng. Lối chơi của Hải Phòng rất khỏe, rất nhanh. Họ lại chơi bóng bổng tốt. Vì thế, tôi đã nói với các cầu thủ rằng họ đừng phá bóng, hãy mạnh dạn cầm bóng mà chơi, mà chuyền” – ông Chu Đình Nghiêm khiêm tốn chia sẻ.

Hà Nội T&T đã trở thành đội đầu tiên ở V-League mùa này thắng được Hải Phòng, qua đó, chấm dứt chuỗi 8 trận bất bại của đối thủ. 

Sau trận đấu này, Hà Nội T&T đã leo lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 13 điểm, trong khi Hải Phòng vẫn giữ ngôi đầu như đã để cho các đội khách thu hẹp khoảng cách.

Với thắng lợi này, Hà Nội T&T đã có trận thắng thứ tư liên tiếp. Ông Chu Đình Nghiêm tiếp tục: “Tôi không có bí quyết và không thay đổi gì. Tôi chỉ luôn giữ vững niềm tin vào đội bóng vì tôi đã ở đây ngay từ những ngày đầu thành lập đội vô cùng khó khăn. Tôi luôn muốn làm những điều tốt nhất cho đội bóng. Cái gì đã làm tốt thì phải làm tốt hơn. Cái gì chưa tốt, còn khiếm khuyết thì cố gắng khắc phục.”

Hải Phòng cay đắng rời Hàng Đẫy với thất bại. Họ chỉ còn cách kỷ lục 9 trận bất bại hơn 120 giây nữa. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)