Ủy ban Điều tra Ai Cập ngày 3/7 cho biết, toàn bộ thi thể các nạn nhân trên chiếc máy bay mang số hiệu MS804 thuộc hãng hàng không Ai Cập EgyptAir rơi trên Địa Trung Hải hôm 19/5 đã được tìm thấy.

Trong quá trình tìm kiếm tại vị trí máy bay rơi trên Địa Trung Hải, các chuyên gia pháp y của Pháp và Ai Cập trên tàu John Lethbridge đã tìm thấy toàn bộ thi thể của 66 hành khách và phi hành đoàn trên chiếc máy bay xấu số.

Theo ủy ban trên, trong quá trình tìm kiếm tại vị trí máy bay rơi trên Địa Trung Hải, đội tàu cứu hộ John Lethbridge đã tìm thấy và trục vớt toàn bộ số thi thể đã được xác định từ trước đó trên bản đồ tìm kiếm. 

Con tàu này hiện đang trên đường tới cảng Alexandria của Ai Cập để chuyển giao thi thể nạn nhân cho cơ quan công tố và các quan chức pháp y trước khi được đưa đi xét nghiệm ADN ở thủ đô Cairo. Sau đó, tàu John Lethbridge sẽ quay trở lại đây để tiếp tục tìm kiếm các thi thể còn sót lại./.

[Video] Truc vot duoc toan bo thi the trong vu roi may bay MS804 hinh anh 1Hải quân Ai Cập tham gia chiến dịch tìm kiếm máy bay MS804 trên vùng biển ngoài khơi Alexandria. (Nguồn: EPA/TTXVN)

(Vnews)