Chuỗi sự kiện Chào Tân sinh viên khóa 2015 với chủ đề WAKE UP đã diễn ra vào chiều tối ngày 14/11/2015 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội,Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là hoạt động ngoại khoá truyền thống của Nhà trường, được Hội sinh viên tổ chức thường niên, với mục đích xây dựng sân chơi văn hóa - văn nghệ trẻ trung, tạo cơ hội cho sinh viên tỏa sáng với tài năng nghệ thuật và những ý tưởng sáng tạo táo bạo.

Bắt đầu từ 14 giờ cùng ngày là Cuộc thi nhảy Flashmob chào đón khóa 2015 với chủ đề “BE ALL YOU CAN BE” (hãy là tất cả những gì bạn muốn) với sự tham gia của các Liên chi Đoàn sinh viên, câu lạc bộ trong trường. Cuộc thi là sân chơi lành mạnh bổ ích, thỏa sức sáng tạo, tạo sự gắn kết giữa các sinh viên đồng thời truyền nhiệt huyết và tình yêu cũng như niềm tự hào về mái trường tới thế hệ sinh viên mới.

Chương trình nghệ thuật tổng hợp được tổ chức bắt đầu từ 19 giờ. Đây là chương trình giao lưu văn nghệ của sinh viên khóa mới nói riêng cũng như sinh viên toàn trường nói chung, tạo môi trường giúp các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện tài năng, khẳng định bản thân trong các tiết mục biểu diễn do chính các bạn sáng tạo.

Cuộc thi nhảy Flashmob chào đón khóa 2015 với chủ đề “BE ALL YOU CAN BE” (hãy là tất cả những gì bạn muốn). (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)