Ùn tắc kinh hoàng ở khu đô thị Đại Thanh

Sáng nay, 20/9, nhiều người đi làm phải xin nghỉ, hoặc đành "ngậm ngùi" quay về, thậm chí đứng "chôn chân" hơn 2 giờ đồng hồ vì không thể nào nhích xe ra khỏi khu vực đường Phan Trọng Tuệ (huyện Thanh Trì, Hà Nội) và quanh Khu Đô Thị Đại Thanh.

Giao thông tắc nghẽn từ 7 giờ sáng cho đến hơn 9 giờ nhưng vẫn chưa lưu thông được. Đặc biệt là trên đoạn cầu Tó, Thanh Trì, Hà Nội, không xe nào nhúc nhích di chuyển được suốt hơn 2 tiếng đồng hồ qua.

Người đi đường tràn lên chật cứng cả vào trong vỉa hè của các sảnh quanh Khu đô Thị Đại Thanh nhưng cũng thoát ra khỏi cảnh tắc đường, đành đứng nghỉ tạm trên xe.

Anh Nguyễn Việt Dũng, cư dân sống tại Khu đô thị Đại Thanh cho biết, anh đã đứng đợi gần 2 tiếng đồng hồ những vẫn chưa đi được.

Hàng trăm người còn trong tình cảnh "tiến thoái lưỡng nan" vì trót lao ra đường mà không đi tiếp được. Như trường hợp chị Nguyễn Thị Mai (Thanh Trì, Hà Nội) cũng cho hay: "Tôi đã phải gọi điện xin phép nghỉ làm buổi sáng vì cứ tình trạng này chắc trưa mới đến được cơ quan."/.