Sáng 26/1, tại Trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Lê Quang Đạo, Hà Nội), lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Bính Thân 2016. Cuộc gặp này được chủ trì bởi ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phụ trách truyền thông.

Thay mặt lãnh đạo VFF, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ nhà báo phóng viên đối với sự phát triển bền vững của bóng đá nước nhà.

“Giới truyền thông trong bóng đá được xem như là hàng tiền đạo. Các phóng viên, nhà báo đang giữ một trọng trách, một vai trò quan trọng trong đời sống thể thao nói chung cũng như bóng đá Việt Nam nói riêng. Hy vọng các bạn phóng viên, nhà báo có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành với những sự kiện của bóng đá Việt Nam,” ông Nguyễn Xuân Gụ cho biết.

Trong buổi họp này ông Nguyễn Xuân Gụ cũng khẳng định với các phóng viên có mặt rằng không hề có sự mất đoàn kết trong nội bộ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Liên quan đến vấn đề đang rất được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây, là tương lai của huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Toshiya Miura, đại diện VFF cho biết: “Từ khi tuyển U23 trở về từ chung kết giải vô địch U23 châu Á, liên đoàn vẫn có rất nhiều việc khác phải làm nên vẫn chưa thể có buổi họp chính thức để đưa ra quyết định quan trọng này.”

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo VFF đã lắng nghe và tiếp thu những tâm tư, tình cảm, ý kiến đóng góp của đại diện giới truyền thông đối với sự phát triển của VFF nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung./.

Câu hỏi về tương lai của huấn luyện viên Miura vẫn chưa có lời giải.