Người phụ nữ buông lời chê bai hành khách trên tàu. (Nguồn: YouTube)

Một vụ ẩu đả tập thể đã xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố New York (Mỹ). Một hành khách khác đã vô tình quay được đoạn video trên rồi tung lên mạng. Đoạn video đó đã lan truyền chóng mặt trên YouTube và gây ra rất nhiều bàn tán trên các mạng xã hội ở Mỹ.

Vụ việc bắt đầu khi một cô gái trẻ lên tiếng chế nhạo một hành khách khác trên chuyến tàu đi tới ga Quảng trường Washington. Cô gái này sau đó đã nhận một cái tát "nổ đom đóm mắt," dẫn đến một trận hỗn chiến.

Sở Cảnh sát thành phố New York cũng đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Đoạn video được tải lên trang YouTube cho thấy cô gái nói với một hành khách nam hãy tránh ra trước khi bắt đầu nói những lời xúc phạm tới cách ăn mặc của anh ta. Các bạn của cô cũng hùa theo và vỗ tay khi cô gái buông lời sỉ nhục người đàn ông kia.

Cô gái chỉ vào đôi bốt da rắn của mình và nói: "Anh mặc một cái áo khoác từ những năm 90. Biết đôi giày tôi vừa mua hiệu gì không? Chúng là giày của Steve Madden đấy."

Cô gái sau đó chuyển sự chú ý sang người đàn ông đang quay lại cảnh tượng đó khi anh ta nói rằng: "Bây giờ không có ai đi giày của Steve Madden nữa đâu."

Ngay sau câu nói đó, các bạn của cô gái nhảy ra và lớn giọng hỏi người đàn ông đang làm gì. Anh ta lùi lại, nhưng các cô gái này đã hất chiếc điện thoại rơi khỏi tay anh ta xuống đất. Camera vẫn tiếp tục ghi hình, và người đàn ông nói: "Các cô là đồ nhỏ mọn. Các cô không đủ tiền mua cái điện thoại này đâu."

Người đàn ông định nhặt điện thoại lên, nhưng cô gái lại hất chiếc máy rơi xuống lần nữa, trước khi mắng người đàn ông đội mũ lông là "đồ ngu ngốc" và lấy đôi bốt đánh vào sau đầu anh ta.

Ngay lập tức, người đàn ông đội mũ lông đột ngột quay lại và thẳng tay cho cô gái một cái tát trời giáng vào mặt. Các bạn của cô gái lập tức nhảy vào, và tình hình nhanh chóng trở nên mất kiểm soát khi họ lao vào đánh nhau.

Vụ ẩu đả chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của một hành khách nam đi trên chuyến tàu.

Video vụ ẩu đả