Xót xa khi chứng kiến mặt sân vận động Ninh Bình

Không ai có thể tránh được cảnh xót xa nếu như được chứng kiến thực trạng trên sân vận động Ninh Bình thời điểm này dù chỉ 2 năm trước, nơi đây từng là một trong những sân đấu đầy sôi động ở V-League.

Sân vận động Ninh Bình dường như  đã bị rơi vào quên lãng, giống như cái tên của đội bóng đất cố đô chỉ 2 năm sau câu lạc bộ Ninh Bình dừng cuộc chơi ở V-League. Không ai có thể ngờ được rằng, sân thi đấu của một trong những đội bóng từng gây sự chú ý nhiều nhất ở phía Bắc giờ lại rơi vào tình cảnh như thế này.

Mặt sân cỏ đã hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là cỏ và các loại cây dại mọc um tùm, có lẽ chỉ thích hợp để... nuôi dê. Các hàng ghế khán đài không được bảo dưỡng nên bụi bẩn, xuống cấp trầm trọng.

Và có lẽ, ngoài các hàng ghế trên khán đài, thứ duy nhất giúp người ta cảm nhận được đây là một sân vận động chỉ là khu vực đường pitch, nơi các vận động viên điền kinh của Ninh Bình vẫn tập luyện hàng ngày. Tình trạng này sẽ kéo dài đến bao giờ, có lẽ chỉ những các cơ quan chức năng có liên quan của tỉnh Ninh Bình trả lời được. Và hy vọng, sẽ có hướng giải quyết kịp thời nhằm tránh tình trạng lãng phí như hiện nay./.

[Video] Xot xa khi chung kien mat san van dong Ninh Binh hinh anh 1Ảnh chụp màn hình.

(VNEWS)