Ngân hàng Thương mại cổ phần Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa được chứng nhận là thành viên của tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard (MasterCard International Incorporated) bắt đầu từ ngày 5/9.

Để trở thành thành viên chính thức của tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard, Viet Capital Bank đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về hạ tầng kỹ thuật, năng lực vận hành hệ thống, hệ thống pháp lý cũng như khả năng tài chính phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế do tổ chức này đưa ra.

Ngoài ra, Viet Capital Bank cũng đáp ứng được tiềm năng phát triển, mạng lưới hoạt động, định hướng và khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ thẻ nói riêng cũng như các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại nói chung một cách an toàn, hiệu quả.

Lãnh đạo Viet Capital Bank cho biết, trong thời gian sớm nhất, ngân hàng này sẽ cung cấp đến khách hàng các sản phẩm thẻ quốc tế đa dạng chủng loại như: Thẻ tín dụng quốc tế, thẻ trả trước quốc tế, thẻ ghi nợ quốc tế … mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những tiện ích, tính năng ưu việt, phạm vi chấp nhận thanh toán trên toàn cầu.

Ngoài chủ trương đẩy mạnh phát triển thẻ quốc tế, hiện nay, sản phẩm thẻ nội địa của Viet Capital Bank (thẻ E-Plus) cũng không ngừng phát triển, sau gần một năm phát hành thẻ ghi nợ nội địa, Viet Capital bank đã phát hành trên 50.000 thẻ đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Thẻ Viet Capital Bank còn được chấp nhận thanh toán tại hơn 19.000 ATM, gần 105.000 POS của các ngân hàng thành viên trực thuộc các liên minh thẻ Smartlink, Banknetvn. Bên cạnh đó, chủ thẻ Viet Capital Bank còn được tận hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt từ các chương trình khuyến mãi, gia tăng giá trị ưu đãi hơn khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 400 điểm ưu đãi dành cho chủ thẻ của Viet Capital Bank./.