Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định Việt Nam hoan nghênh và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Canada, đến làm ăn tại Việt Nam.
 
Chiều 17/3, tiếp ông Patrick Brown, Nghị sỹ Đảng cầm quyền Chính phủ Liên bang Canada cùng đoàn nghị sĩ và doanh nghiệp Canada, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nêu rõ cũng như các nước trên thế giới, Việt Nam đang chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, tuy nhiên, vẫn có nhiều cơ hội để phát triển.

Phó Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng vì quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước đang phát triển tốt đẹp, đồng thời đánh giá cao và cảm ơn các nghị sĩ đã có nhiều hoạt động ủng hộ và góp phần tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước.

Ông Patrick Brown cảm ơn Phó Chủ tịch nước đã dành thời gian tiếp đoàn và cho biết, mục đích đến Việt Nam lần này của đoàn, ngoài việc tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam, góp phần tăng cường quan hệ Canada - Việt Nam.

Đoàn cũng mong muốn tìm kiếm những cơ hội hợp tác kinh doanh với Việt Nam. Vì vậy, tham gia đoàn lần này, ngoài các nghị sĩ Canada, còn có đại diện của 13 doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực tài chính, thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải tại Canada./.

(TTXVN/Vietnam+)