Ngày 30/11, đội tuyển Việt Nam đã đặt chân đến sân bay Soekarno Hatta để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi giải bóng đá AFF Cup 2016 với đội chủ nhà Indonesia.

Trong thời gian ở Indonesia, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng sẽ nghỉ ở khách sạn Aston Sentul Lake.

Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi, đội tuyển Việt Nam đã tranh thủ chạy thả lỏng quanh khuôn viên khách sạn để giải phóng sức ỳ.

Đội trưởng Công Vinh là người ra sớm và chạy bền bỉ nhất trong khi những người còn lại như Đình Đồng, Văn Thắng, Công Phượng, Văn Toàn, Nguyên Mạnh, Tiến Thành, Văn Quyết… mỗi người cũng làm vài vòng chạy để lấy khí thế.

Ngay cả huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng và các trợ lý cũng tham gia chạy cùng các cầu thủ nhưng là trên những cung đường khác nhau.

Trong ngày đầu tiên đến Bogor (Indonesia), Hoàng Thịnh cũng tham gia chạy thả lỏng nhưng theo sự giám sát trực tiếp của bác sỹ Đồng Xuân Lâm.

Hoàng Thịnh bị tái phát chấn thương háng khi tập luyện tại Thành phố Hồ Chí Minh trước ngày lên đường sang Indonesia. Tuy nhiên, đây chỉ là chấn thương nhẹ.

Ghi nhận của phóng viên Vietnam+ tại Indonesia, tinh thần của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam là hết sức thoải mái và tự tin trước chuyến làm khách gặp chủ nhà Indonesia.

Buổi tập chính thức đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Bogor sẽ diễn ra vào ngày mai, 1/12./.