Toàn cảnh dự án Hưng Phúc. (Nguồn: canhohungphuc.com.vn)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết sẽ dành gói ưu đãi lãi suất cho dự án Hưng Phúc của Công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Mỹ Hưng.

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng tín dụng trước ngày 31/12 sẽ được đảm bảo hưởng lãi suất ưu đãi cố định 6,8% trong vòng 6 tháng khi giải ngân vay vốn vào tháng 9 đến hết tháng 12 năm 2016.

Sau khoảng thời gian này, áp dụng lãi suất theo thông báo của Vietcombank. Đặc biệt, Vietcombank sẽ giảm thêm 0,3% với khách hàng trả lương qua Vietcombank (theo điều khoản điều lệ hiện hành của Vietcombank). Thời hạn cho vay tối đa là 20 năm và mức cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ (nếu dùng chính căn hộ đó để thế chấp) hoặc tối đa 90% giá trị căn hộ (nếu dùng bất động sản khác để thế chấp)

Hưng Phúc là dự án căn hộ thứ 37 được triển khai trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) và là dự án căn hộ thứ 8 được triển khai trong khu Nam Viên. Ngoại quan kiến trúc của Hưng Phúc gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau.

Dự án gồm 554 căn hộ, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Số lượng căn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, còn lại là loại căn hộ hai phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2.

Mới đây, Vietcombank Nam Sài Gòn đã cấp cho Phú Mỹ Hưng hạn mức bảo lãnh có tổng giá trị lên đến 600 tỷ đồng nhằm mục đích bảo lãnh hoàn trả tiền mua nhà đối với các khách hàng mua sản phẩm nhà ở hình thành trong tương lai của tất cả các dự án do Công ty Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Khách hàng mua nhà của các dự án Phú Mỹ Hưng sẽ được Vietcombank cấp thư bảo lãnh theo đề nghị của Công ty Phú Mỹ Hưng để đảm bảo việc thực hiện đúng và đầy đủ các nghĩa vụ của Công ty Phú Mỹ Hưng theo quy định tại hợp đồng mua bán nhà đã ký kết với khách hàng./.