Vietcombank và MoneyGram (công ty chuyển tiền quốc tế) vừa cho ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Việt Nam đi nước ngoài.

Cụ thể, chỉ trong vòng 10 phút sau khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền tại gần 400 điểm giao dịch của Vietcombank ở Việt Nam, người thân của khách hàng sẽ nhận được tiền tại hơn 275.000 đại lý của MoneyGram trên toàn thế giới mà không phải chi trả thêm một loại phí nào.

Ông Đào Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietcombank nhấn mạnh: “Với sự kết hợp giữa mạng lưới rộng khắp của Vietcombank tại Việt Nam và mạng lưới đại lý dày đặc của MoneyGram trên toàn thế giới, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện nhất.”

Về phía đối tác, ông Nick Cunnew, Phó chủ tịch MoneyGram khu vực châu Á Thái Bình Dương cũng khẳng định: Việt Nam là một thị trường chuyển tiền tiềm năng cho các lao động là người nước ngoài muốn chuyển tiền về cho người thân tại quê nhà. Việc đưa vào hoạt động dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài từ Vietcombank sẽ giúp MoneyGram đáp ứng được tổng thể các nhu cầu chuyển tiền quốc tế của khách hàng.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương dịch mới này, khách hàng gửi tiền từ Việt Nam đi Philippnes sẽ được hưởng mức phí chuyển tiền ưu đãi./.

Thúy Hà (Vietnam+)