Vietcombank cong bo 4 goi tai khoan danh cho khach hang ca nhan hinh anh 1Bắt đầu từ tháng 2/2021 chủ thẻ của Vietcombank có cơ hội được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ra mắt 4 gói tài khoản hoàn toàn mới dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi vượt trội khi giao dịch thẻ và giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank, bao gồm: VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro, VCB Advanced.

Các gói tài khoản bao gồm các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho khách hàng như: Tài khoản thanh toán; ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank; thông báo thay đổi số dư qua tin nhắn OTT (OTT Alert); thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24 hoặc thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa.

[Vietcombank giới thiệu công nghệ định danh điện tử eKYC]

Theo đó, gói VCB Eco phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank; gói VCB Plus phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank; gói VCB Pro phù hợp với các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua sắm thường xuyên, ưa thích chi tiêu thẻ và quan tâm đến các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế; gói VCB Advanced phù hợp với các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua sắm thường xuyên, ưa thích chi tiêu thẻ và quan tâm đến các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế. Đặc biệt, khi tham gia gói này, với thẻ ghi nợ quốc tế Visa Platinum, khách hàng có thể thanh toán trên toàn cầu và được hoàn tiền 0,3% giá trị chi tiêu, tối đa lên đến 5 triệu đồng mỗi quý.

Khi sử dụng các gói tài khoản này, khách hàng chỉ cần đóng 1 mức phí “trọn gói,” các phí riêng lẻ của từng dịch vụ trong gói đều được hoàn toàn miễn phí: Miễn phí chuyển tiền trên VCB Digibank với hạn mức giao dịch lên tới 3 tỷ đồng/ngày; miễn phí duy trì dịch vụ VCB Digibank; miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa; miễn phí phát hành và duy trì tài khoản thẻ ghi nợ quốc tế.

Đặc biệt, khi duy trì số dư trên tài khoản thanh toán đáp ứng mức yêu cầu, khách hàng thậm chí sẽ không phải đóng phí duy trì gói hàng tháng.

Cụ thể, để được miễn phí cả chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng, các khách hàng dùng thẻ ghi nợ của Vietcombank phải có số dư tài khoản thanh toán hàng tháng từ 4 triệu trở lên. Nếu không duy trì đủ số dư, khách chỉ cần đóng phí hàng tháng 20.000-25.000 đồng cũng sẽ được miễn phí chuyền tiền trong và ngoài hệ thống Vietcombank.

Bên cạnh đó, tài khoản có số dư không kỳ hạn bình quân tháng là 2 triệu đồng hoặc đóng phí tháng 12.000-15.000 cũng sẽ được miễn phí chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank.

Để đăng ký các gói tài khoản trên VCB Digibank, khách hàng thực hiện cập nhật phiên bản mới nhất trên các chợ ứng dụng App Store/Play Store và thực hiện theo hướng dẫn.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: “Các gói tài khoản mới ra mắt được chúng tôi xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và mong muốn các gói tài khoản sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận, giúp khách hàng có trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất, giúp Vietcombank tiếp tục là sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.”

Vietcombank cong bo 4 goi tai khoan danh cho khach hang ca nhan hinh anh 2Biểu phí và ưu đãi phí trong gói. (Nguồn: Vietcombank)
Hồng Hạnh (Vietnam+)