Vietcombank va American Express ra mat san pham the cao cap hinh anh 1Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng hoàn tiền không giới hạn và cao nhất thị trường. (Nguồn: Vietcombank)

Ngày 18/12, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và American Express ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn và những đặc quyền vượt trội về phong cách sống.

[Ngân hàng bắt tay fintech: Đưa lợi ích đến với khách hàng]

Đây là sản phẩm thẻ đầu tiên của Vietcombank sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế (EMV contactless). Chủ thẻ sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi khi chỉ cần chạm thẻ lên thiết bị chấp nhận thẻ để thanh toán. 

Các ưu đãi, tính năng vượt trội của sản phẩm mới bao gồm: Chủ thẻ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 1,5% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu trong và ngoài nước, không yêu cầu số lượng giao dịch tối thiểu và không giới hạn giá trị hoàn tiền tối đa; ưu đãi miễn phí ra sân tại 9 câu lạc bộ golf cao cấp tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, trong đó bao gồm các câu lạc bộ golf Chí Linh Star tại Hải Dương, golf Long Thành tại Đồng Nai và Laguna Golf Lăng Cô tại Huế; ưu đãi giảm giá 20% tại hơn 30 nhà hàng cao cấp nhất Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi ra mắt thẻ, ông Thomas William Tobin, Giám đốc Khối bán lẻ Vietcombank cho biết, trên thị trường hiện nay đã có một số sản phẩm thẻ có tính năng hoàn tiền. Tuy nhiên, điểm khác biệt trong sản phẩm của Vietcombank Cashplus Platinum American Express là ưu đãi hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, mọi lúc, mọi nơi. Đây còn là sản phẩm thẻ đầu tiên của Vietcombank ứng dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc, giúp mang lại những trải nghiệm mới cho chủ thẻ.

"Ngoài ra, chúng tôi cũng đã triển khai công nghệ thanh toán hiện đại này tại mạng lưới các đơn vị chấp nhận thẻ của Vietcombank nhằm tạo thuận lợi hơn nữa cho khách hàng trong việc sử dụng thẻ," ông Thomas William Tobin chia sẻ.

Ông Sanjiv Malhotra, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc mạng lưới dịch vụ toàn cầu, Khu vực Đông Nam Á và Nam Thái Bình Dương, American Express cũng bày tỏ: “Với sự kết hợp giữa Vietcombank, một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam và American Express, tập đoàn hàng đầu về dịch vụ tài chính toàn cầu, sản phẩm thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express sẽ giúp chúng tôi mang những giá trị tốt đẹp nhất đến phân khúc khách hàng mới.”

Ông Sanjiv Malhotra cũng cho biết thêm, hiện nay Vietcombank là đối tác độc quyền và duy nhất của tập đoàn này tại thị trường Việt Nam.

Đây là sản phẩm hợp tác thứ 9 giữa 2 bên, chính vì vậy thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express sẽ làm phong phú hơn danh mục các sản phẩm thẻ mang thương hiệu American Express do Vietcombank phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng khác nhau./.

Vietcombank và American Express ra mắt sản phẩm thẻ cao cấp

Thúy Hà (Vietnam+)