VietinBank cho vay uu dai mua nha du an Sunrise City hinh anh 1Tổ hợp dự án Sunrise City. (Nguồn: Sunrise City).

Từ nay tới 31/12/2014, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình cho vay ưu đãi với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua căn hộ tại dự án Sunrise City (do Công ty Novaland làm chủ đầu tư) ở quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng đáp ứng các điều kiện của chương trình được vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm trong vòng tối đa 12 tháng, thời gian cho vay lên đến 15 năm, miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng. VietinBank cam kết xử lý hồ sơ nhanh chóng, đơn giản hóa các thủ tục, đảm bảo khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay dễ dàng.

Là một trong những dự án chung cư cao cấp đang thu hút khách hàng, Sunrise City có 3 khu: South Towers, Central Towers và North Towers, tổng cộng 12 tòa tháp có chiều cao từ 31-35 tầng với 2.200 căn hộ.

Dự án này đã được các đơn vị thi công và thiết kế chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ tiên tiến, Sunrise City sở hữu được những thành quả vượt trội về việc xây dựng nền móng, tầng hầm, kết cấu thân… đem đến cho khách hàng căn hộ bền đẹp, vững chắc và môi trường thân thiện, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sunrise City đã hoàn thành và đưa vào sử dụng giai đoạn 1 Sunrise City - South Towers đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng. Tháng Tư vừa qua, khu Central Towers đã hoàn thành việc cất nóc và sẽ bàn giao nhà vào tháng 12/2014./.
Thu Hương (Vietnam+)