Lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương (VietinBank) cho biết, từ nay đến 31/10, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại tín dụng trị giá 3.000 tỷ đồng dành cho khách hàng vay sản xuất và kinh doanh nông sản ở khu vực miền Trung và miền Tây Nam Bộ với lãi suất chỉ từ 7%.

Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn sản xuất kinh doanh phục vụ mục đích trồng trọt, chăn nuôi, thu mua và chế biến đối với các lĩnh vực nông sản trọng yếu như cao su, tiêu, cà phê, chè, thủy sản, lúa gạo, hoa màu.

Tham gia chương trình, khách hàng phát sinh dư nợ lần đầu hoặc phát sinh dư nợ trở lại sau 12 tháng không có số dư tiền vay tại VietinBank được hưởng lãi suất ưu đãi từ 7%/năm. Các đối tượng khách hàng còn lại được áp dụng mức lãi suất ưu đãi từ 7,5%/năm. Lãi suất ưu đãi được áp dụng trong1/2 thời gian vay ban đầu.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ đồng thời được tham gia bảo hiểm con người VietinCare với các gói ưu đãi linh hoạt và giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng/hợp đồng tín dụng.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm tài sản thế chấp của VietinBank như: Bảo hiểm kho hàng nông sản, bảo hiểm nhà xưởng, máy móc, bảo hiểm nhà tư nhân, ôtô… với ưu đãi giảm phí bảo hiểm lên tới 30%./.
Minh Thúy (Vietnam+)