Ảnh minh họa. (Nguồn: VietinBank)

Tại lễ trao giải thường niên 2014 của Tổ chức thẻ quốc tế Visa (Visa Annual Leadership Awards) tại Hà Nội, VietinBank vinh dự được trao tặng 2 giải thưởng: Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số thanh toán thẻ ghi nợ quốc tế và Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán của đơn vị chấp nhận thẻ năm 2014. Đây là năm thứ 4 liên tiếp VietinBank đạt được các giải thưởng uy tín của Tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Các giải thưởng của Visa cùng 2 giải thưởng tốp 3 ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ và ngân hàng đột phá trong hoạt động kinh doanh thẻ tại Việt Nam do Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard trao tặng trong tháng 11/2014, thêm một lần nữa ghi nhận thành công của VietinBank trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm dịch vụ thẻ và luôn được các Tổ chức thẻ quốc tế đánh giá là một ngân hàng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh nói chung và hoạt động thanh toán thẻ nói riêng của VietinBank đã có bước phát triển mạnh mẽ, luôn dẫn đầu thị phần tại Việt Nam kể cả về số lượng thẻ phát hành cũng như số lượng đơn vị chấp nhận thẻ. Đặc biệt, với ưu thế nổi trội trong dịch vụ thanh toán đã góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường và giúp cho VietinBank đồng hành cùng nhiều khách hàng lớn như: LotteMart, Metro, Vinasun, VinMart... góp phần phát triển vượt bậc về doanh thu phí, tốc độ tăng trưởng dịch vụ thẻ hàng năm đạt trên 150%/năm.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm dịch vụ được áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, VietinBank còn chú trọng tổ chức thường xuyên các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, phát triển các tiện ích gia tăng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng sử dụng thẻ.

Việc nhận được giải thưởng của Tổ chức thẻ quốc tế Visa lần này là một minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ thẻ VietinBank và là động lực để VietinBank tiếp tục phấn đấu cung cấp cho thị trường các sản phẩm dịch vụ thẻ với nhiều giá trị gia tăng khác biệt, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng./.