VietinBank duoc vinh danh tai giai thuong Vietnam HR Awards 2018 hinh anh 1Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Dũng đại diện VietinBank nhận giải thưởng Vietnam HR Awards 2018. (Nguồn: CTV)

Vừa qua, tại lễ trao giải “Vietnam HR Awards 2018” tôn vinh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, VietinBank vinh dự là 1 trong 3 doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh tại bảng A của giải thưởng này.

[Vinh danh doanh nghiệp có mô hình quản trị nhân sự xuất sắc]

Giải thưởng “Vietnam HR Awards 2018” do báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Công ty Talentnet tổ chức định kỳ 2 năm một lần, với sự bảo trợ của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội.

Mùa giải thứ ba đã thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp, trong đó phần lớn là các doanh nghiệp FDI và tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam. Giải thưởng tại bảng A mà VietinBank tham dự dành cho  các doanh nghiệp có thời gian hoạt động tại Việt Nam từ 15 năm, có 100 nhân viên trở lên và doanh thu trên 500 tỷ đồng.

Sau hơn 6 tháng trải qua các vòng hồ sơ, thuyết trình và phản biện, khảo sát nhân viên và tham quan thực tế, 7 doanh nghiệp được trao giải ở bảng A, trong đó có 3 doanh nghiệp Việt Nam và 4 doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài. Đặc biệt hơn, VietinBank là doanh nghiệp có vốn Nhà nước duy nhất được vinh danh tại giải thưởng này.

Việc giành được giải thưởng Vietnam HR Awards đã khẳng định chất lượng công tác nhân sự cũng như tăng cường uy tín và giá trị thương hiệu nhà tuyển dụng VietinBank, thu hút thêm nguồn nhân sự có chất lượng đến với VietinBank./.

Vietnam HR Awards 2018 là một trong những giải thưởng có uy tín tại Việt Nam hiên nay trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực. Giải thưởng được đánh giá, thẩm định bởi hội đồng gồm các chuyên gia tư vấn đầu ngành trong lĩnh vực nhân sự, các giám đốc, cựu giám đốc nhân sự giàu kinh nghiệm từ nhiều công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam. Các tiêu chí đánh giá được áp dụng theo hệ thống tiêu chí đánh giá chất lượng công tác nhân sự của Viện Nhân sự Singapore (SHRI), tổ chức nghề nghiệp lớn nhất về nhân sự tại Singapore với hơn 3.000 thành viên gồm các chuyên gia nhân sự hàng đầu.
Thu Hương (Vietnam+)