Công ty Vàng bạc Đá quý VietinBank (VietinBank Gold & Jewellery - VGJ) vừa khai trương showroom trang sức, quà tặng cao cấp tại Hà Nội ở 81 Phố Huế và khai trương chi nhánh tại 324 Hùng Vương, Thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm trang sức, quà tặng cao cấp tại 81 Phố Huế được VGJ xây dựng trên diện tích 200m2 quy tụ các thương hiệu vàng, đồ trang sức, quà tặng cao cấp danh tiếng hàng đầu thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, VGJ là đơn vị độc quyền cung cấp các sản phẩm trang sức chính hãng từ thương hiệu Dorgay Paris, Neelia & Kidou Paris thuộc Tập đoàn Gay Frères (Pháp), quà tặng mạ vàng 24K của RISIS - một thương hiệu nổi tiếng từ Singapore, Sheaffer (Mỹ).

Nhân dịp khai trương, Công ty đã dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng. Tại 81 Phố Huế, cơ hội trúng thưởng mỗi ngày 1 chỉ vàng áp dụng cho tất cả khách mua hàng trong 2 tuần đầu, khách hàng sẽ được tặng quà từ 300.000 đến 6,5 triệu đồng khi mua sản phẩm của RISIS, giảm giá 10% khi mua sản phẩm trang sức cưới.

Tại Đà Nẵng, trong tuần đầu khai trương, khách hàng sẽ được giảm giá khi mua vàng miếng, giảm 20% tiền công chế tác khi mua nữ trang vàng 99,99%, được ưu đãi giảm giá 8% mua trang sức Dorgay, LDG và sản phẩm RISIS bằng thẻ của VietinBank.

Như vậy, đến thời điểm này, VietinBank Gold & Jewellery đã mở 4 showroom và có mặt trên cả 3 miền nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu về trang sức và quà tặng cao cấp của khách hàng./.