VietinBank mo rong he thong ATM luu dong ho tro khach hang hinh anh 1ATM lưu động của VietinBank.

Bên cạnh gần 2.000 ATM cố định trên toàn quốc, VietinBank tiếp tục mở rộng hệ thống ATM lưu động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ra mắt chính thức từ ngày 18/7/2014, dịch vụ ATM lưu động của VietinBank đã trở thành điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng, các ngân hàng trong và ngoài nước. Việc triển khai dịch vụ này là một bước tiến quan trọng nhằm mở rộng hệ thống rút tiền tại ATM một cách linh hoạt, phục vụ cho các chủ thẻ, đặc biệt là tại các khu công nghiệp, trường học.

Theo đó, từ tháng 11/2014 VietinBank tiếp tục mở rộng hệ thống ATM lưu động tại khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, với gần 2.000 ATM trên toàn quốc, VietinBank là một trong những ngân hàng đứng đầu về mạng lưới và độ phủ ATM, phục vụ tối đa nhu cầu giao dịch cho hơn 13 triệu chủ thẻ VietinBank và hàng chục triệu chủ thẻ của các ngân hàng khác.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các khu công nghiệp được mở ra với hàng ngàn công nhân cũng như hàng ngàn sinh viên thuộc các trường học dẫn đến sự quá tải của ATM được lắp đặt tại các khu vực này, nhất là trong các ngày trả lương, dịp lễ, tết. Với dịch vụ ATM lưu động sẽ góp phần giảm tải áp lực cho những ATM cố định tại đây.

Trước mắt, hệ thống ATM lưu động của VietinBank sẽ được triển khai tại khu công nghiệp Thăng Long (huyện Đông Anh, Hà Nội) và khu công nghiệp Bình Chiểu (Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh). Hệ thống ATM này sử dụng đường truyền không dây tốc độ cao để kết nối trực tiếp với hệ thống máy chủ của ngân hàng, đảm bảo tất cả hoạt động giao dịch trên các ATM lưu động đều được tiến hành ổn định như bất kỳ máy ATM cố định khác.

Dự kiến trong thời gian tới, VietinBank sẽ mở rộng lắp đặt ATM lưu động đồng loạt tại các tỉnh, thành phố lớn, các khu công nghiệp trong cả nước nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện, góp phần giải quyết tình trạng quá tải tại các điểm rút tiền trong các ngày nhận lương, dịp lễ, những ngày cao điểm cuối năm./.
Thu Hương (Vietnam+)