Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Nguồn: VietinBank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền vừa ký kết hợp tác chiến lược và ký hợp đồng tín dụng tài trợ 900 tỷ đồng cho dự án Melosa Garden.

Theo biên bản ký kết, VietinBank sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng Khang Điền trong quá trình phát triển các dự án.

Cụ thể, VietinBank sẽ hỗ trợ các giải pháp tài chính, tài trợ cho các dự án, tài trợ, bảo lãnh cho các nhà thầu thi công các dự án Khang Điền phát triển; tư vấn hỗ trợ về dịch vụ bán lẻ từ đầu tư đến phân phối, quản lý dòng tiền của từng dự án; kết nối chặt chẽ với các đại lý để cung cấp dịch vụ tài chính ưu đãi cho khách hàng của Khang Điền; tư vấn các phương án tài chính cho Khang Điền theo từng giai đoạn cho đến kế hoạch phát triển dài hạn trong tương lai.

Cũng trong dịp này, Khang Điền công bố mở bán dự án Melosa Garden, tại quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh với tổng vốn đầu tư 1.300 tỷ đồng, trong đó VietinBank tài trợ 900 tỷ đồng. VietinBank cũng là ngân hàng bảo lãnh bàn giao nhà cho người mua chỉ từ 9 tháng đến 1 năm.

Được biết, dự án Melosa Garden có tổng diện tích 17,3 ha với 442 căn biệt thự và nhà liền kề có vị trí giao thông thuận lợi, nằm trong quần thể khu dân cư Mega của Khang Điền, gần trục giao cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây. Trong đó, 70% diện tích cho các khu công viên, cây xanh, các dịch vụ, tiện ích công cộng có đẳng cấp, nổi bật…

Hiện nay, mối quan hệ tín dụng giữa Công ty Khang Điền và VietinBank đã lên tới 2.000 tỷ đồng./.