Giao dịch tại VietinBank. (Nguồn: VietinBank)

Từ nay đến hết ngày 20/4, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) dành nhiều phần quà hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi “Một năm thịnh vượng, bốn mùa an khang” dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

[Tặng voucher mua sắm đến 300 triệu đồng khi giao dịch tại VietinBank]

Theo đó, khi gửi tiền có kỳ hạn tại VietinBank và đáp ứng được điều kiện chương trình, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng trên 3,2 tỷ đồng như: Coupon Tour du lịch trị giá 9 triệu đồng của Saigon Tourist; thẻ quà tặng trị giá 5 triệu đồng; voucher mua sắm hàng hóa dịch vụ trên tại Tiki.vn; coupon mua vé máy bay tại Sài Gòn Tourist; voucher bảo hiểm của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam (VBI).

Cụ thể, đối với mỗi khoản tiền gửi từ 2 tỷ đồng trở lên trong kỳ hạn từ 1 tháng đến 12 tháng, khách hàng sẽ được nhận giá trị quà tặng tương ứng theo quy định của chương trình.

VietinBank hy vọng chương trình “Một năm thịnh vượng, bốn mùa an khang” sẽ mang lại cho khách hàng một năm mới nhiều may mắn, bình an và phát đạt./.