Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) bắt đầu triển khai thí điểm “dịch vụ nộp thuế tại ATM” tại Hải Phòng, tiếp đó sẽ mở rộng tới các địa bàn trên thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác.

Vietinbank là ngân hàng đầu tiên chính thức triển khai thí điểm dịch vụ này. Với “dịch vụ nộp thuế tại ATM”, người nộp thuế gồm hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có nghĩa vụ nộp thuế cho ngân sách nhà nước sẽ không phải tốn nhiều thời gian, chờ đợi, xếp hàng…tại các điểm thu thuế.

Thay vào đó, dù bất kể đâu hay thậm chí khi bị thất lạc hóa đơn nộp thuế thì khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ E-Partner của VietinBank đều có thể chủ động kiểm tra thuế cần phải nộp cũng như rất dễ dàng thực hiện thanh toán tất cả các loại thuế (thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng...) tại bất kỳ ATM nào của VietinBank trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, chủ thẻ ghi nợ E-Partner của VietinBank không chỉ được miễn phí toàn bộ cho dịch vụ nộp thuế tại ATM, mà còn được tận hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác của VietinBank qua việc sử dụng thẻ để thanh toán.

Trong thời gian qua, VietinBank cũng đã triển khai nhiều dịch vụ như mua các loại thẻ viễn thông trả trước, gửi tiền tiết kiệm tại ATM, thanh toán hóa đơn tiền điện, cước phí viễn thông trực tuyến, thông báo biến động số dư qua tin nhắn, chuyển khoản, nhận tiền kiều hối…

Khách hàng muốn biết thông tin chi tiết và để được hướng dẫn sử dụng có thể liên hệ đến số 1900545412 hoặc truy cập website: www.vietinbank.vn/card./ .

(TTXVN/Vietnam+)